Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 là ai?

07:02 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị Trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Ruverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là một doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Xem thêm thông tin : https://khoaxdddcn.edu.vn/tong-quan-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị Trường BĐS TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác.