Du an Gem Riverside bài toán đầu tư phù hợp

04:39 12/02/2018

Mội trong những dự án được nhiều khách hàng và NĐT chú tâm nhất đấy là dự án căn hộ du an Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ mang nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường đẳng cấp sẽ được mở bán tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Mội trong những dự án được nhiều khách hàng và NĐT chú tâm nhất đấy là dự án căn hộ du an Gem Riverside.

các phương án đầu tư tại du an Gem Riverside hiệu quả

Giá bán căn hộ du an Gem Riverside  https://goo.gl/Tz21Ne chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia bất động sản hàng đầu của khu vực thì giá bán của một vài căn hộ sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2. Đó là 1 mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho một vài nhà đầu tư sở hữu tâm nhìn chiến lược. Sau đây là một vài phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có hiệu quả trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp mang các KH với hướng view 2 năm trở lên)
Đối với phương án đầu tư này, khách hàng cần phải nhẫn nại chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới sở hữu được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, những dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu đô thị Palm City của CDT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu villa và shophouse liền kề LakeView City của CĐT Novaland, KĐT Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land - Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc qui mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng có đây là các dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án xây dựng đường Song hành xa lộ, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng các con phố Liên Phường nối dài, khép kín các con phố Vành đai 2,...
-Ngoài ra, Chu dau tu Dat Xanh căn hộ Gem Riverside là dự án với diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của CĐT Đất Xanh. Vì vậy, đây chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến với khách mua và nhà đầu tư.
Sau 2-3 năm, khi các một vài dự án đã tương đối đã đi vào hoạt động, khu vực này dần dần hình thành và khách hàng đã thấy được được thì giá BDS sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm tất cả một vài dự án đã hoàn thành và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ trở thành một khu dân cư sang trọng, tiên tiến nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ tăng thêm rất cao.

Đầu tư cho thuê du an Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
một phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đó là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các KH muốn tích lũy tài sản. Khách mua có thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao mang thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, khách hàng đã tích lũy được 1 căn hộ cao tầng cao cấp.
với lợi thế sở hữu nhiều nhân tố quan trọng lôi kéo được một số bạn sang trọng như môi trường sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông di chuyển cũng khá dễ dàng nên căn hộ du an Gem Riverside là đểm đến của một vài bạn đang hoạt động tại KĐT Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Du an Gem Riverside và các bài viết khác

Gem Riverside Đất Xanh thông tin tổng quan từ chủ đầu tư