Dự án Hội An Royal Residence ẩn số vàng cần được khai thác

03:18 07/09/2017

Dự án Hội An Royal Residence ẩn số vàng cần được khai thác

Dự án Hội An Royal Residence ẩn số vàng cần được khai thác

Nhận thấy được tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch trong tương lai mà vị trí nay đem lại, chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã chính thức khởi công xây dựng và mở bán dự án Hội An Royal Residence vào nửa đầu năm 2017.

royal residence hội an

Dự án nằm trong khu phức hợp đẳng cấp nhiều loại hình phát triển như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và căn hộ khách sạn. Có tầm nhỉn rộng về sông Trà Quế, giáp sông Cổ Cò và gần biển An Bàng, dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Samovic Vietnam. Sở hữu vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện dự án đã thu hút hơn 1000 tỷ đồng vốn đầu tư. Tổng diện tích xây dựng lên tới 7h trong đó mật độ xây dựng là 60% và diện tích còn là 40% là thiết kế công trình công cộng, cảnh quan…

Phó giám đốc Phòng kinh doanh bất động sản nhà ở Savills Hà Nội, là đơn vị phân phối dự án này, ông Dương Đức Hiển cho biết việc đầu tư phát triển dự án Royal Residence Hội An tại vị trí này là lựa chọn thông minh của chủ đầu tư và các khách hàng mua sane phẩm tại dự án này sẽ mang lại hiệu quả cũng như tiềm năng sinh lợi cao. Ông Hiển còn cho biết thêm, vị trí đắc địa của du an Hoi An Royal Residence nằm cạnh cửa ngõ đi vào phố cổ Hội An và là cầu nối giao thông với thành phố Đà Nẵng theo đường ven biển. Dự án có view sông Trà Quế, trong tương lai vị trí này sẽ là tâm điểm để khai thác và phát triển du lịch triệt để.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Ngoài ra dự án này còn nằm trong kế hoạch khu vực phát triển du lịch mang tầm cỡ quốc tế trong giai đoạn 2012 – 2025 đã được Chính phủ phê duyệt. Một dấu hiệu đáng mừng tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển du lịch tại Hoi An Royal Residence.