Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh thuận tiện ra sao?

03:20 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP.HCM giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & cuối cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là đến Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://vincitys.org/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai/

Có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận tiện như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bản thân and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… Và sau này không xa, nơi đây sẽ cuốn hút rất nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết được với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.