4 tỷ đồng - đầu tư biệt thự triệu đô

07:29 20/06/2017

Bất động sản chỉ là sân chơi dành cho tầng lớp thượng lưu, với vốn mạnh, nhưng biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc sở hữu rất nhiều lợi thế đầu tư với giá phải chăng, vì vậy những người thợ săn thị trường xem xét Tất nhiên.

Với sự đầu tư vào biệt thự giá chỉ căn hộ cao cấp ở trung tâm của thành phố tương đương để $ 5 tỷ, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc đang tạo "sức mạnh" để chinh phục các nhà đầu tư tích cực để tiêu tiền. 

Ưu đãi trong Thỏa thuận tháng Sáu-rộng hơn 3 tỷ 

Nhanh chóng dọn dẹp thị trường trong vòng một tuần ngay sau khi Vinpearl cao cấp biệt thự Phú Quốc xuất hiện trên thị trường, 90 phần trăm các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm giá trị của các khoản đầu tư của khu biệt thự. Ngoài ra, du khách còn được tận hưởng kỳ nghỉ trị giá 1 tỷ đồng, tương đương với 150 khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Phú Quốc và phiếu giảm giá lên đến 50 triệu. 
Thứ năm, nhu cầu du lịch ngày càng tăng. Với biệt thự riêng được thiết kế riêng trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc, 
Thứ tư, các khu kinh tế đặc biệt của Phú Quốc sẽ được tốt được hình thành vào năm 2020, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư hơn bền vững hơn. Tại thời điểm đó, các dự án dọc theo bờ biển, Quảng trường biển ngày càng khan hiếm, tác động đẩy giá lên. 

Nhờ một loạt các ưu đãi áp dụng trong tháng Sáu, người mua sẽ nhận được lợi nhuận ngay lập tức từ 2 tỷ đồng trở lên từ các cam kết cho thuê trong thời hạn 3 năm, giúp giảm chi phí đầu tư, gần với khả năng chi trả chính của nhiều người. 

Bất động sản chỉ là một sân chơi cho giới thượng lưu, với vốn mạnh mẽ, nhưng The Coast Villas sở hữu nhiều lợi thế đầu tư với giá cả phải chăng, vì vậy các thợ săn xem xét thị trường tất nhiên. 

Thứ hai là tiềm năng thương mại lớn. Dự án tọa lạc tại giao lộ 36 m từ trung tâm của đường.  Điều này giải thích tại sao 100% cửa hàng của dự án một cách nhanh chóng được giao dịch thành công trong một thời gian ngắn. 

Đầu tiên là Bãi Trường, Phú Quốc, chưa đầy 5 phút đi bộ từ biển. Theo đánh giá, khu nghỉ mát tài sản gần bờ biển, các giá trị cao hơn; Tất nhiên, nó là cao hơn trong dự án này là trong một kế hoạch phát triển và đồng bộ hóa nhanh. 

Thứ hai là tiềm năng thương mại lớn. Dự án tọa lạc tại giao lộ 36 m từ trung tâm của đường. Trung tâm chứng tỏ là một rộng đường Mouintain với trung tâm hội nghị và chứng tỏ là một Mouintain rộng. Quảng trường biển là một địa điểm cho các sự kiện văn hóa và các cơ sở du lịch lớn đến Phú Quốc, cộng đồng đông dân nhất trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Điều này giải thích tại sao 100% cửa hàng của dự án một cách nhanh chóng được giao dịch thành công trong một thời gian ngắn. 

Cụ thể, sân bay quốc tế dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2020; Những con đường huyết mạch như cột sống đường bắc-nam quanh đảo là tốt được hình thành, cảng du lịch quốc tế (2017), hoạt động sòng bạc và cáp vào năm 2017.

Biệt thự bờ biển nằm ở ngã tư trung tâm của Bãi Trường với trung tâm của Trung tâm Hội nghị và Quảng trường biển. 
Biệt thự bờ biển nằm ở ngã tư trung tâm của Bãi Trường với trung tâm của Trung tâm Hội nghị và Quảng trường biển. 
Thứ ba, cơ sở hạ tầng kết nối với điều kiện cho một loạt các dự án đầu tư  biệt thự biển Phú Quốc. Cụ thể, sân bay quốc tế dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020; Những con đường huyết mạch như cột sống đường bắc-nam quanh đảo là tốt được hình thành, cảng du lịch quốc tế (2017), hoạt động sòng bạc và cáp vào năm 2017. cơ sở hạ tầng kết nối để tạo điều kiện một loạt các dự án đầu tư vào biệt thự bãi biển Phú Quốc. 

 Cụ thể, sân bay quốc tế dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2020; Những con đường huyết mạch như cột sống đường bắc-nam quanh đảo là tốt được hình thành, cảng du lịch quốc tế (2017), hoạt động sòng bạc và cáp vào năm 2017. cơ sở hạ tầng kết nối để tạo điều kiện một loạt các dự án đầu tư vào biệt thự bãi biển Phú Quốc.