chăm lo cửa cuốn giúp đảm bảo bình an cho mái ấm gia đình bạn

02:19 31/10/2017

chăm lo cửa cuốn giúp đảm bảo bình an cho mái ấm gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không được chăm lo tiếp tục sẽ gây bất tiện trong hoạt động của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về an toàn & bình an cho nhà ở.

  sửa sửa cuốn lâu nay, họ thường lơ là, không chăm chú đến việc quan tâm vệ sinh & bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ thay thế. hiếm hoi mái ấm gia đình biết rằng một số trong những Lý Do gây hỏng cửa cuốn chính là cửa hoạt động và sinh hoạt đã nhiều năm, các cụ thể kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bờ, đã khô dầu mỡ, các mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi quản lý và vận hành, thậm chí tê liệt không đóng/mở đc.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để bảo đảm cho khác member trong gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây phiền phức trong sinh hoạt của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối phiền lòng về an toàn & bình yên cho nhà ở. đặc biệt là so với sửa cửa cuốn giá rẻ    bị hỏng công dụng đảo chiều khi chạm chán vật cản nhưng chủ nhà không thể biết. cho tới khi người già, trẻ bé dại hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn sinh hoạt tạm thời, tự động đóng mở khi không tồn tại người điều khiển tạo ĐK thuận lợi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp gia sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi đc lau chùi, bảo dưỡng định kỳ


các trường hợp nêu bên trên đã có thật trong thực ra, dấy lên hồi chuông báo động đối với các gia đình có sử dụng cửa cuốn. tuy nhiên vì quá bận rộn với các bước & tâm lý sẽ mất không ít     cuacuonsaoviet.vn túi tiền bảo dưỡng cửa cuốn nên luận điểm âu yếm bộ cửa bảo đảm an toàn này đã không được xem trọng.

Là đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ thay thế, bảo dưỡng cửa cuốn, Chuyên Viên Austcare khuyên bạn hãy đảm bảo “sức khỏe” cửa cuốn nhằm mục đích giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý và vận hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng