Nam Phú Quốc nơi dành cho những đại gia

03:33 26/06/2017

Đến giữa năm 2016, hơn 200 dự án được cấp phép với tổng mức đầu tư khoảng 144.000 tỷ đồng. Nhiệt nóng của thị trường Phú Quốc đã không hạ nhiệt, thậm chí còn bùng nổ vào đầu năm 2017.

 Theo đó, biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc của các nhà đầu tư Sun Group đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.
Phú Quốc - mỏ vàng di chuyển từ đảo
Khoảng hai thập kỷ trước, Sentosa của Singapore là một làng chài nhỏ, nghèo, một hòn đảo sa mạc thật sự. Nhờ có sự chỉ đạo đúng đắn của chính phủ, hòn đảo này đã trở thành một trong những điểm đến nghỉ mát nổi tiếng nhất châu Á với hơn 5 triệu du khách mỗi năm.
Sentosa cũng biến mình từ một "hòn đảo chết" thành một "máy rút tiền mặt" cho các nhà đầu tư với lợi tức trung bình trên một căn hộ ba lần đầu tư sau khoảng bảy năm. Vẫn là các chuyên gia về bất động sản trong nước và quốc tế tại đảo Phú Quốc, Việt Nam.
.
.
Ngay cả các chuyên gia nói rằng với lợi thế về vị trí và vẻ đẹp tự nhiên là hệ sinh thái đa dạng, đường bờ biển dài 150 km với cát trắng mịn, nước xanh trong xanh, Phú Quốc còn chứa nhiều tiềm năng vượt ra ngoài Sentosa. Trên thực tế, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đang chứng kiến ​​một sự chuyển đổi đáng kể với một loạt các khu nghỉ mát.
Theo đó, Vingroup được coi là đơn vị tiên phong khi đổ khoảng 1 tỷ USD để phát triển khu nghỉ mát phức hợp Vinpearl với quy mô 300 ha. Tập đoàn BIM không kém hơn dự án Phú Quốc Marina, hội tụ các thương hiệu hàng đầu về khu nghỉ dưỡng và resort như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Regent Phú Quốc Resort & Villas, Câu lạc bộ Sailing Club Phú Quốc, Nước được quản lý bởi một Công ty từ Canada ...
Trong thời gian ngắn, Phú Quốc đã có những bước tiến vượt bậc trong hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, dòng vốn đầu tư dồi dào với sự phát triển về số lượng và chất lượng của dự án cùng với sự tăng trưởng mạnh về số lượng Du khách, đưa Phú Quốc đến gần khu nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực.
Tập trung đầu tư dự án Sunwah Pearl vào năm 2017
Trong khi các kênh đầu tư tài chính khác, chẳng hạn như vàng, ngoại hối, và chứng khoán là tương đối không ổn định, bất động sản nhà ở hấp dẫn các nhà đầu tư do lợi nhuận cao, chính sách kinh tế vĩ mô ổn định và Sự tham gia của chủ sở hữu có nền tảng tài chính, uy tín và kinh nghiệm.