Nên biết những gì khi mua rèm cửa gia đình

03:18 23/08/2017

Bạn có ý định mua rèm cửa nhưng không biết nên kiêng tránh những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng mua rèm cửa hợp với không gian sống gia đình mình nhất trong ngôi nhà bạn.

Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, có tác dụng tốt trong việc che ánh sáng, tạo ra không gian riêng để có thể dùng để trang trí tốt. Không những vậy, không gian sống khi có rèm cửa sẽ có thêm màu sắc và mang thêm vượng khí cho chính ngôi nhà của bạn

Bài viết dưới này chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng biết được những điều nên làm và những điều nên tránh khi chọn lựa rèm cửa cho gia đình của chính mình.

Thứ nhất, nên lựa chọn rèm cửa hợp với từng căn phòng của chính mình. Theo đó tuỳ thuộc vào từng không gian để xây dựng có được rèm cửa chất lượng và hợp lý nhất.

Với phòng khách bạn nên chọn lựa những loại rèm cửa tạo sự ấm áp, tạo ấn tượng sâu sắc và khó phai trong lòng khách khi tới với không gian phòng khách nhà bạn. Đó có thể là rèm roman hàn quốc hoặc rèm lá dọc,… Đây là loại rèm phù hợp với mọi không gian sống của phòng khách nhất mà bạn nên thử.

Với phòng ngủ thì nên chọn các loại rèm hạn chế ánh sáng chiếu vào. Tất cả nhằm mục đích tạo nên giấc ngủ ngon, sâu và dễ chịu mắt nhất.

Mỗi một chiếc rèm phòng ngủ bạn phải chọn lựa các chất liệu dày dặn, tối màu một chút nhằm tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời tăng cảm giác thoải mái và giảm thiểu sự căng thẳng cho các thành viên trong gia đình.

Còn đối với phòng bếp thì bạn nên cần rèm có thể cho bạn nhiều ánh sáng, các loại rèm này phải dễ vệ sinh để tránh tình trạng rèm dễ bám bụi, dễ bám mỡ, dầu,..

Thứ hai, bạn cũng nên chọn lựa các loại rèm phù hợp mục đích sử dụng. Muốn làm đẹp thì nên chọn những màu sặc sỡ, hợp với sở thích. Còn muốn rèm che nắng mưa ban công thì cũng nên chọn lựa cho đúng từng loại rèm phù hợp. Có như vậy độ bền của rèm mới cao.

Thứ tư, lựa chọn rèm theo phong cách. Đó có thể là rèm một mảnh hoặc rèm nhiều mảnh. Đối với rèm nhiều mảnh thì cấu tạo chính gồm nhiều thanh ghép lại với nhau và dễ dàng kiểm soát ánh sáng mặt trời. Còn rèm một mảnh là loại rèm cuốn, loại rèm này rất bền và an toàn cho người sử dụng.

Với những điều cần biết khi mua rèm cửa như trên, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn lựa được loại rèm tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của chính bạn. Xin chia sẻ thêm, quý khách cho nhu cầu mua rèm cửa cho gia đình hãy đến với Siêu thị rèm mỹ một trong những cửa hàng uy tín nhất tại Hà nội.