Tổng hợp 6 Vì Sao chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển được

09:51 03/11/2017

Tổng hợp 6 Vì Sao chính khiến cho cửa cuốn không điều khiển được

Khi hỏng cửa cuốn không sửa sửa cuốn  tinh chỉnh được, cần hướng đến rõ Lý Do để thay thế sửa chữa cửa cuốn hiệu quả. sau đây là 6 Tại Sao khiến cho cửa cuốn không điều khiển được.

Bạn hãy quan sát kĩ thể hiện của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Nguyên Nhân chính này không nhé:


 Có luận điểm về nguồn điện hỗ trợ cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không tinh chỉnh được khi chúng ta đang ở bên ngoài nhà and dùng tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa để vận hành cửa, thì rất có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự phòng.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong trường hợp nhà bị mất điện, https://cuacuonsaoviet.vn/  điều khiển và tinh chỉnh từ xa vẫn sáng đèn và phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì hoàn toàn có thể do bộ lưu điện đã biết thành hỏng.

hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không loại bỏ được tình huống này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể có thể do dây điện trong hệ thống tinh chỉnh bị chấm dứt do chuột cắn
 

Tay điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự trữ 1 tay điều khiển từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không vận hành được cửa,   sua cua cuon ha noi   có phải là do tay điều khiển và tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt


Bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn để sở hữu cách khắc phục hiệu quả nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy có lẽ rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến cho motor không sinh hoạt.

Với 6 Tại Sao chính khiến cửa cuốn không sinh hoạt, luôn luôn có chiêu bài thay thế kết quả. tuy nhiên, việc cần làm chính là không để thực trạng cửa trầm trọng thêm và phải sửa cửa cuốn ngay. Trong trường hợp bạn không am hiểu về kĩ thuật, đặc biệt là sửa chữa cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc bổ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng