Big VinaPhone thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa sâu sắc

09:53 17/01/2018

Ngoài ra, tết 2017, Big VinaPhone đã tổ chức event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố

Chiều 6/9/2017, bộ Lao động VN đã tiến hành hội thảo đánh giá kết quả triển khai cũng như tăng cường thực hiện những thỏa hiệp “hoạt động phúc lợi đến nhân viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng liên đoàn và những đơn vị gồm: doanh nghiệp Viễn thông Big VinaPhone, công ty FPT, công ty đường sắt VN,…

phúc lợi mới của vinaphone

tham gia event có ông Bùi Văn Cường - chủ tịch Liên đoàn Lao động VN cùng bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trong event, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone đã nêu ra kết quả Big VinaPhone thực hiện cũng như tăng nhanh thực hiện các thỏa thuận “hoạt động phúc lợi cho nhân viên công đoàn cũng như người lao động” đã cam kết cùng với Liên đoàn Lao động nước ta.

Mua Data VinaPhone bằng tài khoản khuyến mại

Theo lẽ đó, ngay trong năm nhâm thìn cũng như thời điểm đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã triển khai rất nhiều sự kiện phúc lợi hướng tới hội công nhân trên cả nước.

cuối năm năm nhâm thìn, Big VinaPhone đã triển khai event “Mầm non kết nối xanh” để cho con em của công nhân khu công nghiệp toàn quốc có ĐK học tập tốt hơn nữa. Trong event, Big VinaPhone đã tiến hành lắp camera, bàn học tận nhà các khu công nghiệp dành cho con cái của công nhân trong khu công nghiệp. Event đc xếp vào sinh hoạt từ ngày 21/12/2016 với 17 nhà giữ trẻ và hơn 4.000 trẻ trong khu vực bình dương. Sự kiện đã thực sự mang lại ý nghĩa đến các người công nhân tại khu vực. Vào năm 2017, event tiếp diễn đc thực hiện ở thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, tết 2017, Big VinaPhone đã tổ chức event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố. Được phát động từ tháng 11/2016 trên 14 khu công nghiệp trong thành phố, chương trình lựa chọn ra 1.200 công nhân ấn tượng có kết quả hoạt động giỏi, tham dự tích cực trong các hoạt động của doanh nghiệp và trao 1.200 vé tàu Tết không mất phí.

sắp tới, cùng với những sự kiện đã thực hiện, Big VinaPhone vẫn tiếp tục giúp đỡ xây dựng một sân thể thao phục vụ cho các công nhân lao động tập luyện thể dục trên luật Công đoàn tại tỉnh Hà Nam, tiến hành chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 do Liên đoàn tiến hành tổ chức ở Hà Nam và đặc biệt là triển khai chương trình Tặng Ngay 10 ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” dành cho nhân viên công đoàn, từng nhà 50 triệu đồng.

nhằm giúp cho cộng đồng dân cư công nhân, Big VinaPhone tiếp tục thực hiện rất nhiều event ý nghĩa có tổng giá trị triển khai là khoảng 40 tỷ trong 4 năm. Đây cũng là một trong những cố gắng của Big VinaPhone nhằm quy hoạch cộng đồng công nhân VN càng ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.