Giá thành của bộ sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

14:26 11/01/2018

Bất cứ vị khách hàng nào cũng quan tâm đến giá cả của sản phẩm mà mình đang có ý định mua. Và giá cả hoàn toàn ảnh hưởng đến sự quyết định của quý khách hàng về việc mua hay không món hàng đó. Khi mua sofa cho căn nhà của mình cũng vậy, quý khách hàng sẽ luôn đặt ra câu hỏi đó chính là giá thành sofa là bao nhiêu? Vậy thì trước tiên quý khách hàng nên biết các yếu tố quyết định đến giá thành của chiếc sofa nhé!

Giá thành của bộ sofa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

giá thành sofa là bao nhiêu

Thứ nhất, giá bộ sofa phụ thuộc vào nguồn nhập sản phẩm, nếu đó là sản phâm được nhập từ một đối tượng trung gian khác thì sẽ chi phối đến sự  quyết định giá cả của nhà cung cấp và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm bạn đã có nguyên liệu và tự chính cơ sỏ của bạn sả xuất ra.

Mua sofa giá phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. nếu như bộ sofa da góc nhỏ  tại Zito có kích thước nhỏ và cùng chất liệu thì giá của ghế sẽ thấp ơn so với bộ sofa có chiều hướng kích thước lớn hơn. Vì vậy khi chọn ghế sofa cho căn nhà của mình, bạn nên chọn kích thước phù hợp với căn nhà của mình và vừa vặn với túi tiền của mình bạn nhé.

Giá bộ sofa còn phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. tủy theo từng chất liệu mà ghế sofa mang đến cho người sử dụng sẽ có giá thành khác nhau và đem đến các giá trị chất lượng khác nhau cho người dùng. Vì vậy không khó hiểu khi sofa da cao cấp thật 100 lại có giá thành cao hơn rõ rệt, có thể nói quý khách hàng có thể có được một đẳng cấp khác xa so với những người khác thế nhưng do được làm từ chất liệu da thật và chất liệu da hiếm. hơn nữa chất liệu da lại đem lại cho quý khách hàng nhiều giá trị trong quá trình sử dụng hơn hẳn rất nhiều các chất liệu làm nên ghế sofa khác cho nên giá thành của nó không rẻ và phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính và những người là ở lĩnh vực kinh doanh.