Chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý điều gì?

10:33 30/11/2017

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung giải đáp một số thắc mắc của các bạn về vấn đề chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý điều gì. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Bạn có người thân ở xa? Bạn muốn gửi những món quà ý nghĩa cho người thân của bạn nhưng không biết lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nào? Hãy đến với công ty Express với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và người thân.
Trong bài viết này, chúng tôi tập trung giải đáp một số thắc mắc của các bạn về vấn đề chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý điều gì. Cùng theo dõi bài viết nhé!
1. Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Về mức độ an toàn
– Dịch vụ nhập hàng úc, chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và có độ chính xác cao.
– Bưu phẩm của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…
– Có văn bản, hợp đồng cam kết về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có giá cả thích hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp, mức giá chuyển phát nhanh rất thấp, các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do bên chúng tôi chịu trách nhiệm
Về thời gian
– Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng nghìn KG.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất, nếu bạn muốn thư của bạn tới tay người dùng vào đúng thời điểm nào bên chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn
– Không mất quá nhiều thời gian để gửi đi.

Cam kết chuyển tiền sang úc uy tín
– Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn khi không đúng thời gian.
– Chịu trách nhiệm đền bù 100% khi xảy ra mất mát, hư hỏng…
– Chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng
– Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm)
– Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật
– Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.
2. Những Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
Hiện nay có rất nhiều công ty làm về dịch vụ này từ nhà nước, doanh nghiệp hay tư nhân đều tham gia. Chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn để gửi và nhận hàng hóa hay bưu phẩm, chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển và chi phí luôn là quan tâm hàng đầu của khách hàng và mỗi người có một tiêu chí riêng. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý như sau:
– Chuyển phát nhanh đến chậm, lỗi không chỉ do nhà cung cấp, do nhỡ máy bay… những yếu tố ngoại cảnh khác mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm.
– Muốn chuyển phát nhanh trong nước hay quốc tế một bưu phẩm hay một lá thư, người dùng không còn xa lạ gì với dịch vụ chuyển phát nhanh – EMS do VNPT cung cấp hay dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Express. Dịch vụ này đã có ở 64 Bưu điện tỉnh, thành phố. Hiện nay Express đã mở dịch vụ chuyển phát nhanh tại 57 tỉnh, thành phố với chỉ tiêu thời gian toàn trình từ 24 đến 72 tiếng, khối lượng tối đa đến 30 kg.