Chuyển trà gừng đi trung quốc giá rẻ

01:32 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Chuyển trà gừng đi trung quốc

Trà gừng là một trong những mặt hàng hay được chuyển phát nhanh đi trung quốc cho người thân. Các loại trà uống vốn được xem là một trong những loại thực phẩm có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Trà gừng được chuyển hàng sang trung quốc với cước phí đắt hơn hàng thường nhưng không phải nơi nào cũng nhận chuyển mặt hàng này vì những mặt hàng thực phẩm chức năng khi vận chuyển sẽ bị hải quan kiêm tra gắt gao và cần làm nhiều thủ tục để thông quan hàng hóa.

Nếu quý khách muôn chuyển những mặt hàng như trà gừng đi trung quốc hãy liên hệ với TDK Express để sử dụng dịch vụ an toàn, giá rẻ của chúng tôi. Trà gừng đi trung quốc mà không cần khách hàng phải làm bất kỳ thủ tục, giấy tờ nào. Qúy khách cần gửi mặt hàng này chỉ cần đóng gói hàng thật gọn để chúng tôi chuyển đi. Để biết cước chuyển mặt hàng trà gừng đi trung quốc, quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi cân nặng và kích thước đóng gói.

Chuyển trà gừng đi trung quốc

Trà gừng được chuyển hàng sang trung quốc cho người nhận với dịch vụ báo giá trọn gói tại TDK Express, khách hàng không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh mà người nhận sẽ thanh toán khi nhận hàng. Trà gừng là loại thực phẩm chức năng nếu dùng hàng ngày cũng góp phần giúp hạn chế các bệnh tật, vì thế đây là một trong những mặt hàng mà mọi người có thể nghĩ đến khi muốn mua đồ  thực phẩm làm quà biếu gửi người thân xa quê.

Liên hệ với TDK Express khi quý khách hàng cần gửi trà gừng hoặc các mặt hàng hàng thực phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18