Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi trung quốc

08:43 25/08/2017

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi trung quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi trung quốc

TDK Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc và việt nam thời gian nhanh nhất với giá hợp lý nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi trung quốc giấy tờ, chứng từ, hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm,…và nhiều mặt hàng khác nữa với giá rẻ nhất thị trường.

Trung quốc là một quốc gia mạnh về kinh tế, có nền văn hóa đa dạng, lượng hàng hóa trao đổi với quốc gia này cũng rất nhiều vì vậy việc chuyển hàng đi trung quốc hay lấy hàng trung quốc về việt nam không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp, nhà buôn tại việt nam.

gửi mỹ phẩm đi trung quốc

Có không ít người lo lắng việc chuyển hàng đi nước ngoài dễ bị lừa, nhất là những đơn hàng giá trị lớn khiến khách hàng không yên tâm, thêm vào đó cước vận chuyển cao và thủ tục rắc rối hay hàng đến chậm. Tất cả những vấn đề đó sẽ không còn nữa khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài của chúng tôi.

Để gửi hàng đi nước ngoài, quý khách cho chúng tôi biết tên, số điện thoại người nhận, địa điểm nhận hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến an toàn, đúng thời gian đã hẹn.

TDK Express chuyên tuyến trung quốc, đài loan, hồng kong, macau nên có giá vận chuyển rất rẻ mà vẫn đảm bảo hàng hóa  đến nơi an toàn.

Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc , gửi hàng đi mỹ, nhật,… hay bất kỳ nước nào trên thế giới.

Office Hồ Chí Minh

Số 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp

Hotline: 0936.40.15.18

Tags: chuyen hang di trung quoc, van chuyen hang di trung quoc, gui hang di trung quoc