Gửi bánh khô mè đi trung quốc giá tốt

02:52 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Gửi bánh khô mè đi trung quốc

Bánh khô mè là loại bánh được làm từ các nguyên liệu đơn giản, quen thuộc như mè, gừng, bột nếp, bột gạo, đường kính,... Bánh khô mè được nhiều người ưa thích và còn được mua để làm quà cho những người thân, bạn bè, nhất là những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài rất thích được người thân của mình tại Việt Nam mua bánh kẹo đặc sản quê hương gửi sang.

Trung Quốc có nhiều người Việt đang sinh sống, vì thế mà bánh khô mè cũng hay được gửi hàng đi trung quốc để làm quà. Đồ ăn vẫn luôn là mặt hàng hay được chuyển sang Trung Quốc nhiều nhất từ trước đến nay. Bánh khô mè được chuyển sang Trung Quốc có thêm phụ phí cho mặt hàng thực phẩm, tuy nhiên chúng tôi sẽ báo cước phí tốt nhất cho khách hàng, công ty chuyên gửi hàng thực phẩm đi Trung Quốc TDK Express sẽ luôn hỗ trợ quý khách bằng dịch vụ giá cả phải chăng, hợp lý của chúng tôi.

Gửi bánh khô mè đi trung quốc

Bánh khô mè được gửi sang Trung Quốc mỗi lần bao nhiêu kg?

Là mặt hàng thực phẩm nhưng chusg tôi có khả năng chuyển hàng đi số lượng lớn. Bánh khô mè không chỉ được gửi sang Trung Quốc làm quà biếu người thân, bạn bè mà còn là gửi hàng để kinh doanh. Hàng gửi đi không cần bất kỳ giấy tờ nào, người nhận sẽ nhận được hàng vô cùng thuận lợi, không phải đóng thuế nhập khẩu hoặc làm thủ tục khai quan hàng hóa như khi gửi hàng thức ăn tại các công ty vận chuyển hàng trung quốc khác.

Ngoài bánh khô mè, tại công ty chúng tôi cũng chuyển nhiều loại đồ ăn khác. Để được tư vấn, báo giá vận chuyển bánh khô mè đi Trung Quốc, khách hàng liên hệ:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: gửi hàng đi singapore