Gửi thiết bị y tế đi Trung Quốc bảo hành giá rẻ nhất tại TDK Express

08:14 18/12/2017

gửi hàng đi trung quốc, gửi thực phẩm đi trung quốc, gửi mỹ phẩm đi trung quốc

Gửi thiết bị y tế đi Trung Quốc bảo hành

Gửi hàng đi trung quốc ở TDK Express là một địa điểm đáng tin của các quý khách hàng, vì việc gửi hàng cá nhân đi trung quốc không phải công ty nào cũng vận chuyển dễ dàng và an toàn

Thiết bị y tế là đồ vô cùng quan trọng trong y tế, nên cần đảm bảo chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều, vì đối tượng khách hàng nhiều, các bệnh viện, phòng khám tư mọc lên.

Các thiết bị y tế từ nhỏ tới lớn, đa phần được nhập từ nước ngoài, mà chủ yếu là Trung Quốc. Trung Quốc là nơi mà nhiều nước đặt xưởng sản xuất chính, nên các sản phẩm thường made in china. Bởi lẽ đó, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài mà có xưởng ở Trung Quốc thì khi nhập từ Trung Quốc sẽ nhanh hơn từ các nước khác.

Và giá xuất xưởng thường rẻ hơn. Do đó, nhiều khách hàng nhập thiết bị y tế từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hàng thiết điện bị, hoặc điện tử , thường là sẽ có lỗi trong quá trình vận chuyển .

Bởi vậy, họ thường gửi hàng qua TDK EXPRESS đi Trung Quốc bảo hành. Chúng tôi nhận gửi hàng thiết bị y tế đi Trung Quốc bảo hành.

Xem thêm: gửi thực phẩm đi trung quốc, gửi mỹ phẩm đi trung quốc

Để gửi hàng đi bảo hành ở Trung Quốc, chúng tôi cần thông tin, số điện thoại người nhận và địa chỉ chính xác bên Trung Quốc. Hàng gửi đi chỉ trong 3-5 ngày làm việc, hàng sẽ đến tay người nhận mà không thêm chi phí phát sinh nào.

Nếu quý khách muốn gửi số lượng lớn, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn miễn phí và có giá cả ưu đãi.

Thời gian vận chuyển thường từ 3-5 ngày làm việc với lượng hàng ít, 7-10 ngày làm việc với lượng hàng nhiều. cước vận chuyển trọn gói, không bao gồm chi phí phát sinh.

Chúng tôi nhận lấy hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, lấy hàng và gửi hàng đi trong ngày, không om hàng.

Địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.