NHẬN CHỞ QUẢ BƠ TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

02:19 26/08/2017

NHẬN CHỞ QUẢ BƠ TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI

Mùa hè đến, mùa thu hoạch của bơ tây nguyên. Được thưởng thức một cốc sinh tố bơ mát lạnh, đầy bổ dưỡng giữa cái mùa hè oi bức, nóng nực của thủ đô là điều thật tuyệt vời.

=> Ngoài dịch vụ vận tải, TDK Express có mở rộng và phát triển dịch vụ chuyển văn phòng, xem thêm tại đây

Ngoài ra, bơ còn kết hợp làm được rất nhiều món ăn ưa thích của chúng ta như sữa chua bơ hay còn phục vụ cho cả quá trình dưỡng da, dưỡng tóc làm đẹp của chị em chúng ta.

Hà Nội là nơi tập trung dân số lớn nhất trong khu vực miền bắc nước ta, là nơi tập trung nhiều nhà hàng, cơ quan, trường học, khu vui chơi giải trí nên nhu cầu tiêu thụ rất rất lớn

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, TDK express chúng tôi đã vận hành hệ thống xe tải đủ kích thước lớn nhỏ để liên kết với các chợ đầu mối hay thương lái bơ lớn để có thể giao cho các đại lý trong khu vực nội thành Hà Nội một cách nhanh chóng, an toàn và với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi có hệ thống xe vận tải nội thành hà nội thùng kín, nên các mối thương lái hoan toàn có thể yên tâm bơ sẽ không bị ảnh hưởng từ thời tiết như mưa, nắng, bão, gió.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và gần 50 năm sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có thể giúp bạn chuyên chở đến mọi ngóc ngách trên địa bàn.

Liên hệ ngay cho bộ phận  chăm sóc khách hàng của TDK express khi bạn có nhu cầu chuyên chở hàng hóa trong nội thành là bơ cho các đại lý trong nội thành Hà Nội.