Tinh dầu treo xe cao cấp nào xứng tầm nằm trên xe của bạn?

05:09 27/12/2017

Những tinh dầu treo xe cao cấp trên thị trường hiện nay có đảm bảo chất lượng trên xe của bạn không? Với thương hiệu dòng xe cao cấp của bạn thì loại tinh dầu nào mới đủ để thể hiện đẳng cấp cho bạn? Với những tinh dầu treo xe cao cấp trên thị trường hiện nay, bạn đã tin và sử dụng dòng tinh nào nào? Những tinh dầu ấy có thực sự đảm bảo cho sức khỏe và thể hiện đẳng cấp vượt trội hay không

Những tinh dầu treo xe cao cấp trên thị trường hiện nay có đảm bảo chất lượng trên xe của bạn không? Với thương hiệu dòng xe cao cấp của bạn thì loại tinh dầu nào mới đủ để thể hiện đẳng cấp cho bạn?

Với những tinh dầu treo xe cao cấp trên thị trường hiện nay, bạn đã tin và sử dụng dòng tinh nào nào? Những tinh dầu ấy có thực sự đảm bảo cho sức khỏe và thể hiện đẳng cấp vượt trội hay không.

Với tiêu chí đẳng cấp nhưng gắn liền với sức khỏe,  OTOM Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm tinh dầu nước hoa ô tô cao cấp đến từ Châu Âu AREON. Tinh dầu nước hoa mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới, nhiều năm liền đứng số 1 thế giới và bán chạy nhất Châu Âu.

Với tinh dầu nước hoa treo xe AREON bạn sẽ thể hiện được:

Đẳng cấp

tinh dầu treo xe 1

Vì là dòng tinh dầu nước hoa đứng số 1 thế giới nên mùi hương mà AREON mang đến cho xế cưng của bạn mang lại sự khác biệt so với những tinh dầu nước hoa thông thường khác.

Mỗi một mùi hương lại thể hiện những thông điệp khác nhau và hướng đến những nhóm đối tượng khác nhau. Tinh dầu nước hoa với sự tích hợp của các thành phần mùi hương sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Với đa dạng những mùi hương hướng đến nhiều đối tượng và dòng xe khác nhau. Dịu dàng , nữ tính cho phái đẹp. Nam tính, mạnh mẽ cho các chủ xế là nam. Ấm áp, ngọt ngào khi hướng tới các dòng xe gia đình. Dịu mát, sảng khoái cho xe vào mùa hè, ấm nồng vào mùa đông….

Với những mùi hương an toàn và phong phú như vậy, chắc chắn khi bước lên xe của bạn , người khác sẽ hiểu rõ về bạn hơn, hiểu được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến họ thay cho lời nói.

Công dụng

Những công dụng siêu Việt từ dòng tinh dầu nước hoa AREON mà OTOM.VN giới thiệu đến bạn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được:

Cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi trên xe với mùi hương dễ chịu, xua đi mọi căng thẳng, mệt mỏi áp lực trong công việc, cuộc sống.

tinh dầu ô tô 2

Giúp bạn tập trung lái xe hiệu quả và an toàn, đặc biệt rất cần thiết cho chủ xế trên những chặng đường xe.

Khử sạch mùi hôi cho xế chỉ trong vài giây với tinh dầu treo xe cao cấp bạn sẽ một không gian thoáng đãng, dễ chịu nhất.

Sức khỏe

Điều đặc biệt nhất mà OTOM Việt Nam muốn hướng đến đối tượng khách hàng của mình là đảm bảo sức khỏe. Tiêu chí sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu, bởi hiện nay có rất nhiều những sản phẩm giả thương hiệu, xuất xứ không rõ ràng, có thành phần hóa học, cồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, với AREON bạn sẽ thấy rõ sự an toàn cho sức khỏe của mình:

100% nguyên liệu tinh dầu nước hoa được chiết xuất từ thiên nhiên.

Liệu pháp sản xuất tinh dầu hiện đại, tiên tiến, sản xuất theo liệu pháp Aromatherapy – vì sức khỏe người tiêu dùng.

Với 3 điều nổi bật trên, OTOM Việt Nam tin rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm mà những chủ xế cần. Và tinh dầu treo xe cao cấp AREON hiện nay được các chủ xế Châu Âu sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình những vẫn đảm bảo được những công dụng đa năng và đảm bảo sức khỏe cho mình. Hãy liên hệ với OTOM Việt Nam– địa chỉ cung cấp, phân phối phụ kiện ô tô chính hãng uy tín nhất Việt Nam

Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng về Sản Phẩm – Dịch Vụ.

OTOM.VN – ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI NƯỚC HOA Ô TÔ, SÁP THƠM KHỬ MÙI, TINH DẦU TREO XE Ô TÔ CAO CẤP BULGARIA

Add: 704 Nơ 7B, Nguyễn Duy Trinh, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

sáp thơm ô tô